4 NI IDI OJU RẸ NILO FẸNU INU

4 NI IDI OJU RẸ NILO FẸNU INU

4 REASONS YOUR FACE NEEDS A CLEANSING BRUSH

Se o fo oju re laaro yi?

A n sọrọ diẹ ẹ sii ju o kan kan asesejade ti omi ati ki o kan pat mọlẹ pẹlu aṣọ ìnura.Lati ṣe afihan awọ ara rẹ ti o dara julọ, o yẹ ki o lo isọsọ ojoojumọ onirẹlẹ pẹlu fẹlẹ mimọ.

Lati ṣe iranlọwọ fun ọ, ani ọpọlọpọ awọn oriṣiriṣi oriṣi ti fẹlẹ oju fun yiyan rẹ.Bi5 ni 1 Electric Face Fẹlẹ atiAlikama eni Face fẹlẹ.

  • Oju Rẹ Ṣe Idọti

Lẹhin kan gun ọjọ ti ohunkohun ti o jẹ ti o ṣe nigba ọjọ, nibẹ ni a pupo ti gunk lori oju rẹ.Kii ṣe ẹbi rẹ dandan (ayafi ti o ba n fi agbara mu sinu ẹrẹ tabi nkankan), ṣugbọn o jẹ otitọ ti igbesi aye.Laibikita ti o ba wa ni inu tabi ita, eruku ati eruku le di oju rẹ soke.Iyara lẹẹkan-lori pẹlu fẹlẹ iwẹnumọ ni opin ọjọ yoo ṣiṣẹ awọn iyalẹnu.

  • Iwo yo.Pupo.

Ni ikọja awọn ifosiwewe ayika, awọn pores rẹ tun le dina nipasẹ lagun ati epo.Ti o ba ṣe iṣẹ ti ara tabi lu ile-idaraya ni gbogbo ọjọ, o yẹ ki o dajudaju lo fẹlẹ mimọ.Ṣugbọn paapaa ti o ba wa ni ọfiisi ni gbogbo ọjọ, o tun lagun pupọ.Nigbati ọrinrin yẹn ba yọ, o fi silẹ lẹhin epo ati ikojọpọ ti o le ati pe o yẹ ki o yọkuro pẹlu fẹlẹ iwẹnumọ.

  • O Ṣe O Diẹ Wuni

O fẹ lati wo dara, otun?Pẹlu diẹ ninu ninu deede o le ṣe iranlọwọ lati pa awọ ara rẹ mọ kuro ninu awọn abawọn ati irorẹ.Pẹlupẹlu, fẹlẹ iwẹnumọ Verso n ṣiṣẹ bi exfoliator onírẹlẹ, eyiti o ni ọpọlọpọ awọn anfani fun awọ ara ati irisi rẹ.

  • O Mu Irun Rẹ dara si

Irun irun jẹ rọrun pupọ nigbati o ba yọ gbogbo nkan naa kuro ki o pa oju rẹ mọ kuro ninu awọn fifọ.Nigbati o ba fun irun ori rẹ ni oju ti o mọ lati ṣiṣẹ pẹlu, o le sunmọ awọ ara lati yọ irun kuro pẹlu fifa diẹ.Nitorina jẹ ki o mọ, eniyan.

 


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kọkanla-20-2021